HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN

HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Đúng 8h sáng ngày 11 tháng 11 năm 2021 trường MN Phúc Tiến tổ chức Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2021-2022. Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tiếp.

* Thành phần gồm có:

- Ban giám hiệu nhà trường.

- Ban đại diện cha mẹ học sinh 21 nhóm, lớp

* Nội dung:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thoan - HT nhà trường Thông qua một số nội dung của năm học cũ 2020 - 2021 và triển khai dự thảo kế hoạch thu chi năm học 2021 – 2022

2. Ý kiến thảo luận.

- 100% các bậc phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh về dự họp nhất trí với các nội dung của đồng chí Hiệu trưởng đã triển khai.

- Buổi họp diễn ra được sự nhất trí cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp.

Cuối cùng Đ/C Nguyễn Thị Thoan thay mặt BGH nhà trường gửi lời kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, bình an và cùng phối kết hợp với nhà trường đưa trường mầm non Phúc tiến đạt thành tích cao trong năm học.