ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN NHIỆM KỲ 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021-2022

Được sự nhất trí của Chị bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo của Đoàn xã Phúc Tiến. Vào hồi 8h ngày 03/12/2021 chi đoàn trường MN Phúc Tiến tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022 , nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2021- 2022, đồng thời Đại hội bầu ra Ban Chấp hành khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của

• Đ/c Phạm văn Tuyên – Bí bí thư đoàn Xã Phúc Tiến.
  • Ban chi ủy; BGH; chủ tịch công đoàn nhà trường
  • Các đ/c bí thư chi đoàn các cơ sở và nhà trường 2 cấp
  • Và toàn thể các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn

Trước Đại hội, đồng chí Lưu Thị Điệp Anh – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ 2021- 2022 trình Đại hội thông qua.

Những kết quả mà chi đoàn MN Phúc Tiến đạt được trong những năm qua luôn gắn liền với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường  và sự cố gắng lỗ lực của các Đ/c đoàn viên thanh niên. Phát biểu trước Đại hội đ/c Đào Thị Hường - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ Nhà trường, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên và đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác đoàn và chuyên môn.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn xã.

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

Sau đây là một số tiết mục văn nghệ và một số hình ảnh trong buổi đại hội chi đoàn