A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

         Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), Công đoàn trường mầm non Phúc Tiến đã tổ chức mít tinh kỷ niệm và chúc mừng các đ/c CB - GV - NV và tổ chức sinh nhật cho các đ/c CB - GV -NV Từ tháng 4 đến tháng 12.

          Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn  đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm lần thứ 91 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.  Về dự buổi mít tinh có  đông đủ các đ/c  CB - GV - NV trong nhà trường.
          Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) tập thể nữ CB-GV-NV Trường MN Phúc Tiến cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/10 với mục đích giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ CNVCLĐ Thủ đô trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thời kỳ CNH – HĐH đất nước.           

         Qua đây cũng là dịp để tập thể chị em nhà trường thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ với nhau trong công việc và cuộc sống. Những tình cảm đó được thể hiện qua lời ca tiếng hát, những tiếng cười rộn ràng của những tiết mục văn nghệ hài hước, vui nhộn làm cho không khí buổi mít tinh thêm phần gắn kết.
          Trong không khí vui vẻ đó các đồng CB - GV - NV trong nhà trường sinh từ tháng 4- tháng 12 được tổ chức sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi mít tinh

            

 


 


Tác giả: Nguyễn Thị Thoan
Nguồn:Nhập mới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Hôm qua : 30
Tháng trước : 612