HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM CẤP TRƯỜNG

Ngày 12/4/2022 Trường mầm non Phúc Tiến tổ chức hội thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường. Năm học 2021-2022

Hội thi là dịp giúp các cô giáo mầm non nâng cao kiến thức, kĩ năng làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp, xây dựng môi trường lớp học đẹp, thân thiện đảm bảo cho các hoạt động của cô và trẻ trên lớp theo chủ đề, thu hút trẻ đến trường lớp. Thông qua hội thi nhằm phát hiện ra nhiều giáo viên, tập thể lớp điển hình trong việc làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp, tạo môi trường thân thiện cho cô và trẻ cùng tham gia các hoạt động ở trường lớp, để trao đổi kinh nghiệm, phát huy tối đa mọi tiềm năng trong việc làm đồ dùng, đồ chơi tạo môi trường hoạt động tích cực cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hưởng ứng phong trào thi đua Xây dựng môi trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Qua 1 buổi làm việc, Ban giám khảo đã chọn ra 10 giải: 1 giải đặc biệt ( lớp 4 tuổi B1); 2 giải nhất ( Lớp 5 tuổi A1, A2); 3 giải nhì ( lớp 4 tuổi B1, lớp 3 tuổi C1, lớp 5 tuổi A3); 3 giải ba ( lớp 3 tuổi C2, 2 lớp nhà trẻ D1,D2) và 1 giải khuyến khích ( lớp 4 tuổi B3). Kết thúc hội thi BGK đã trao giải thưởng cho các lớp đạt giải và động viên các lớp chưa đạt giải cố gắng vào các hội thi sau./.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp.

​​​​​

​​​​​​​