Ngày 8/02/ 2022. Trường Mầm non Phúc Tiến đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.

🌼🌼🌼 Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 8/02/2022 vừa qua, Trường Mầm non Phúc Tiến đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất, góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021 - 2022.🌳🌳🌳
👉👉 Ngoài việc trồng, chăm sóc, cắt tỉa các cây xanh ở khu vực sân trường góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường ngoài trời cho trẻ hoạt động thì ở các góc thiên nhiên của các lớp cũng được trồng cây xanh, cây cảnh trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp học, tổng vệ sinh trường học. Đây là hoạt động mang nét đẹp văn hóa truyền thống, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, tạo không khí sôi nổi, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.