SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN NĂM HỌC 2021-2022

8h sáng ngày 26/01/2022 Trường mầm non Phúc Tiến tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến ở 3 điểm cầu. Đó là 2 phòng hội trường và 1 phòng lớp học. Hội nghị nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động trong học kỳ I đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II.

Đồng chí Nguyễn Thị Thoan Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I. Đồng chí đã đánh giá toàn diện những hoạt động về công tác chuyên môn, phong trào của nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục, điểm mạnh tiếp tục được phát huy và lan tỏa

Sau khi nghe đ/c Hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II năm học 2021-2022, các ý kiến đều nhất trí với nội dung báo cáo đã nêu, ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua.

Tác giả: Tổ chuyên môn