A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN  CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

      Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 là niềm vui hân hoan, mong chờ ngày khai giảng, chào đón năm học mới của cô và trò trường mầm non Phúc Tiến.

                     

      Từ lâu chúng ta đã quen với hình ảnh nhộn nhịp cờ hoa trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày Lễ khai giảng luôn mang nhiều ý nghĩa, là ngày mở đầu năm học mới với những niềm háo hức, hứa hẹn nhiều thành công. Năm nay, dự Lễ khai giảng trực tuyến, trong mỗi học sinh, phụ huynh đều có những cảm xúc rất riêng.

     Từ sự háo hức mong chờ, tới niềm xúc động trong Lễ khai giảng "đặc biệt", năm học 2021 - 2022 đã trở thành một kỷ niệm không thể phai mờ trong mỗi giáo viên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn Thủ đô. 

     Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2021 cô và trò nhà trường đã dự lễ khai giảng cùng toàn thành phố Hà Nội trên sóng phát thanh và truyền hình Hà nội ( kênh H1, H2). 

              

            

    Ngay sau buổi lễ trực tuyến là video chào đón năm học mới của trường được gửi đến các nhóm lớp qua Zalo.

    

 

      Năm học 2021-2022, nhà trường tiếp tục khẳng định chất lượng chăm sóc, giáo dục bằng tinh thần quyết tâm đổi mới, sáng tạo, với mục tiêu xây dựng một môi trường chuyên nghiệp mà ở đó mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực của bản thân, luôn vui vẻ, hạnh phúc, giàu lòng nhân ái.

      Chúc các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, học tập, luôn là những em bé ngoan của ông bà, cha mẹ và cô giáo.

      Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe, bình an, cùng nhau đồng hành vượt qua đại dịch Covid -19, cùng trao gửi tình yêu thương và vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước.

     Chúc Trường mầm non Phúc Tiến tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thoan
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 101
Tháng trước : 220