TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19 KÉO DÀI.

Hôm nay ngày 13/04/2022 Trường mầm non Phúc Tiến hân hoan chào đón các bé quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian trẻ nghỉ, phòng chống dịch Covid-19 kéo dài. Trường mầm non Phúc Tiến rất vinh dự được đón đồng chí Lưu Luyến Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện Phú Xuyên về kiểm tra công tác đón trẻ mầm non quay trở lại trường học trực tiếp. Đồng chí đã có lời khen và động viên CBGVNV nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện công tác đón trẻ đảm bảo, an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19 trong nhà trường.

Từ sáng sớm đã có rất nhiều phụ huynh hồ hởi đưa trẻ tới trường, nhiều người không dấu nổi niềm vui trong ngày “giải phóng phụ huynh”. Và các bé cũng rất hào hứng, vui vẻ được trở lại trường học cùng các cô giáo và các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh

Text below