TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TIẾN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngày 17/2/2022, Trường mầm non Phúc Tiến tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học và phương án đảm bảo an toàn khi trẻ quay lại trường theo hướng dẫn của các cấp, phù hợp với tình hình thực tế tại các điểm trường.

Buổi sáng tập huấn cho tập thể giáo viên khu An Khoái và nhân viên bếp, văn phòng; Buổi chiều tập huấn cho tập thể giáo viên của 3 khu còn lại là khu Phúc Lâm, Khả Liễu, Cổ Chế để đảm bảo dãn cách và phòng chống dịch covid 19.

Buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường trang bị thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng chống dịch và nắm được những nội dung cần thực hiện khi đón trẻ quay lại trường học.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ và luôn chú trọng, tiếp tục duy trì tốt công tác phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo trường mầm non Phúc Tiến luôn là ngôi trường an toàn đối với các bé lứa tuổi mầm non.