Chương trình khai giảng năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Phúc Tiến

TRƯỜNG MẦM PHÚC TIẾN
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 2022.

❤ Kính gửi quý phụ huynh và các con học sinh trường Mầm non Phúc Tiến! ❤
🍀 🍀 🍀 Thực hiện công văn số: 304/PGD ngày 27/08/2021 của Phòng GD&ĐT Huyện Phú Xuyên về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022.
🌻 🌻 🌻 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, học sinh chưa thể quay lại trường học trong dịp khai giảng năm học 2021-2022. Nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần cho các nhà trường trong năm học mới, tuân thủ quy định phòng chống dịch, không tụ tập đông người, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với toàn thể học sinh Thủ đô, các bậc phụ huynh và đội ngũ giáo viên, các nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt nam Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng chung cho toàn thành phố, cụ thể như sau:
🌷 🌷 🌷 Lễ khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 01 trường trên địa bàn Thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - truyền hình Hà Nội (trên_kênh_truyền_hình_H1_H2; kênh phát sóng FM ....) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi.

Thời gian:  từ 07h30 – 0 8h30 ngày 05/09/2021 (Chủ nhật).

🌷 🌷 🌷Chương trình khai giảng của trường mầm non Phúc Tiến gửi qua Zalo các nhóm lớp

- Video giới thiệu về nhà trường

- Hình ảnh đón năm học mới của cô và trò trong nhà trường

- Lời chúc mừng của đ/c Hiệu trưởng nhà trường

📢 Trường mầm non Phúc Tiến  trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các con chú ý đón xem!